Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

Dịch vụ

Chúng tôi là ai?

Homeoffice.com.vn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nội thất bàn ghế cho phòng làm việc, văn phòng công ty. Với tiêu chí “ Design For Smart Working” đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng phát triển để đưa ra những sản phẩm, các mẫu thiết kế độc đáo và tiện lợi hơn đáp ứng nhu cầu của gia đình và văn phòng công ty.

Sản phẩm ƯU VIỆT - SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG  chúng tôi hiểu được nhu cầu của bạn chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm bàn ghế có sẵn do HomeOffice sản xuất, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Với hệ thống liên kết hơn 10 máy CNC với đội ngũ kỹ thuật tay ghề cao, cơ sở xưởng sản xuất đáp ứng mọi tiến độ thời gian, đặc biệt thế mạnh về các loại gỗ ghép tự nhiên như Gỗ Cao su, gỗ tràm, Xoan đào… chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý vị những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và thẩm mỹ.

Bạn chỉ cần gởi yêu cầu công việc, chúng tôi sẽ tư vấn tận nơi

 

 


dịch vụ nội thấtHÃY GỞI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Bạn đang cần một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở hay bất cứ thứ gì liên quan đến ngôi nhà của bạn đừng ngại gởi thông tin cho chúng tôi.

Bạn thấy một thiết kế nào đó trên mạng và bạn rất thích, đừn ngần ngại lưu nó lại và yêu cầu chúng tôi, hoặc bạn muốn một thiết kế độc đáo, không đụng hàng cũng hãy gởi yêu cầu cho chúng tôi

HomeOffice chuyên thiết kế thi công

- Nội thất văn phòng: Bàn, ghế, tủ hồ sơ, kệ văn phòng, quầy lễ tân, bàn họp ...

- Nội thất Showroom, cửa hàng: Bảng hiệu gỗ, kệ chứa hàng, kệ trưng bày, quầy tính tiền ...

- Nội thất nhà ở: Phòng làm việc, phòng ngủ, phòng bếp ....

 

 

 

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

    tàu du lịch    văn phòng novahub