BLV38006 - Bàn làm việc chân ống nước

ĐẶT HÀNG NHANH

0939 448 124

GHI CHÚ ĐẶT HÀNG

** Sản phẩm thực tế sẽ sử dụng

- Ống thép Nguyễn Minh dày 2.5mm tiện ren 

- Phụ kiện ống nước hiệu bông lúa

- Gỗ cao su ghép xử lý màu theo yêu cầu 

- Thời gian giao hàng 3- 5 ngày khi đặt hàng

- Nhận thi công và thiết kế theo yêu cầu

Liên hệ để biết giá
Còn hàng

Thông tin vận chuyển

MIỄN PHÍ giao hàng cho đơn hàng từ 1.000.000đ các quận nội thành TP Hồ Chí Minh. Các quận và tỉnh thành khác có thu phí thỏa thuận. Xem thêm phí giao hàng ưu đãi.

Mô tả sản phẩm

Bàn làm việc chân ống nước (120cm x 60cm x 75cm) có chân là những ống nước được làm bằng thép không gỉ có độ dày 3mm rất chắc chắn, có thể chịu được một trọng lượng lớn đè lên, bền bỉ với thời gian. Rất dễ dàng để cải tạo lại lớp sơn khi đã cũ hoặc không thích màu sơn cũ. Chân bàn được cấu tạo từ những ống nước có ren và mối nối, nên có thể dễ dàng tháo lắp, rất tiện lợi. Ống nước với mối ren có thể chuyển sang làm chân ghế, móc áo, móc treo tường .v..v. Tùy theo khả năng sáng tạo, Ống nước bằng sắt có thể cải tạo lại để sử dụng cho bất kì đồ nội thất nào, giúp tối ưu chi phí nội thất.

Bàn làm việc chân ống nước là một thiết kế độc đáo, lạ mắt. Chân bàn làm từ những chiếc ống nước thon gọn, giúp cho góc làm việc của bạn tiết kiệm được không gian. 

Bàn được làm từ loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, chống mối mọt, rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Bên ngoài được bảo vệ bởi một lớp PU chống thấm nên bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm 

Thông số sản phẩm
- Chất liệu:
+ Mặt bàn: Gỗ tự nhiên
+ Chân bàn: Ống nước sắt không g
- Kích thước mặt bàn: 1.2m x 60cm
- Chiều cao: 75cm